GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH NAM THÀNH LONG

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH NAM THÀNH LONG

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH NAM THÀNH LONG

Giới thiệu

Kính gởi Quí khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty NTL xin gởi tới Quí khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quí khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà Công ty NTL chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Thưa quí khách hàng,với xu hướng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính sống còn của một doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Namđang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong qui trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm .

Sau gần bốn năm hoạt động với qui mô của một xưởng gia công cơ khí, các thành viên của công ty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công ty Nam Thành Long hôm nay. Tuy mới trải qua mười năm hoạt động với thương hiệu Nam thành Long, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành chế tạo hệ thống băng tải. Hiện nay, một số công ty lớn như Dược Phẩm Đồng Tháp, Dươc phẩm Hà Tây, Công ty Đường Biên Hòa, Công ty may mặc Bình Dương, công ty CP xây dựng và khai thác khoáng sản Bình Dương, công ty TNHH bia Huế, Công ty Kỹ nghệ súc sản Vissan và đặc biệt là tập đoàn Midea nổi tiếng với các sản phẩm điện tử gia dụng tại Việt Nam, vv… tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Công ty Nam Thành Long chế tạo và sản xuất.

Với phương ngôn " Nam Thành Long, một thương hiệu tốt nhất trong ngành sản xuất hệ thống băng tải tại Việt Nam”, chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và dich vụ sau bán hàng. Từng bước áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với triết lý kinh doanh đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn có cả sự hài lòng của Quí khách.”

 Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quí khách

Văn phòng-Xưởng sản xuất: 64 Tỉnh lộ 15 -Ấp.11A-X.Tân Thạnh Đông-H.Củ chi-TP.Hồ Chí Minh

 

 

2018 Copyright © BĂNG TẢI NAM THÀNH LONG Web Design by Nina.vn
Đang online: 7 | Hôm qua: 408 | Tuần: 35 | Tổng truy cập: 693508
icon face