Dịch Vụ Thiết Kế Băng Tải

Dịch Vụ Thiết Kế Băng Tải

Dịch Vụ Thiết Kế Băng Tải

Thiết kế Băng tải - Băng chuyền

Thiết kế Băng tải - Băng chuyền

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo băng tải băng chuyền. Chúng tôi tự tin để làm cho khách hàng hài lòng .
 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo băng tải băng chuyền.

Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Đã từng thiết kế các giải pháp băng tải, băng chuyền cho các khách hàng như; Pesico, OutSpan Coffee, Cargill, Xi măng Fico, Hoàng Anh Gia Lai, Khải Hoàn, Interflour, Daohuang, CP Group, Nestle, Ajinomoto, P.Elegaard, 
Dịch vụ bao gồm các công việc:

  • Khảo sát, đánh giá hiện trạng
  • Ghi nhận nhu cầu, phân tích hiện trạng
  • Đề xuất giải pháp băng tải băng chuyền ở dạng layout.

 
Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt hàng hệ thống băng tải, băng chuyền với Nam Thành Long, đội ngũ thiết kế giải pháp của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với các điều kiện về địa lý, môi trường, sản phẩm tải cụ thể của từng khách hàng sao cho hệ thống giúp khách hàng tối ưu hoá quy trình và chi phí sản xuất, tăng năng suất, giảm chi phí là tiền đề bền vững cho việc tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có bất cứ nhu cầu gì liên quan đến băng tải băng chuyền, bằng kinh nghiệm và tấm lòng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp hữu hiệu nhất.

Ngày đăng: 04-07-2018
2018 Copyright © BĂNG TẢI NAM THÀNH LONG Web Design by Nina.vn
Đang online: 3 | Hôm qua: 192 | Tuần: 424 | Tổng truy cập: 279616
icon face